Fimm titlar, tvö silfur og eitt brons Prentvæn útgáfa Senda í tölvupóst
Laugardagur, 20. mars 2010 22:54

Íslandsmeistarar:
Jakob Jóhann var fyrstur til að krækja sér í gullið í 50m bringusundi á ágætis tíma 28, ambulance 72 sem er hraðar enn í Frakklandi um daginn og rúmir hálfri sek frá hans besta tíma.
Eygló Ósk sigraði svo 400m skriðsund á tímanum 4:26.82 sem er nýtt Ægismet og einni sek frá stúlknametinu.
Anton Sveinn sigraði svo 400m skriðsund á tímanum 4:10, for sale 67 sem er rétt við hans besta tíma, glæsilegur árangur sértaklega þar sem hann er nýstaðinn uppúr veikindum.
Eygló Ósk stakk sér svo aftur ofaní laugina og sigraði 50m baksund á nýju stúlknameti 30,45 og rétt við Íslandsmetið.
A-Kvennasveitin okkar vann svo fimmta gull dagsins í 4x100m skriðsundi á tímanum 4:00,54 sveitina skipuðu Eygló Ósk, Karen Sif, Steinunn María og Jóhanna Gerða.

Silfurverðlaun
Sigurður Örn varð annar í 400m skriðsundi eftir æsispennandi keppni á tímanum 4:15.56.
Karlasveitin varð svo önnur í 4x100m skriðsundi eftir hörku keppni við SH á tímanum 3:43.03 sveitina skipuðu Sigurður Örn, Anton, Eiríkur Grímar og Jakob Jóhann.

Bronsveriðlaun:
Karen Sif varð þriðja í 50m skriðsundi fínum tíma 27.40

Krakkarnir okkar héldu áfram að standa sig vel og þessi syntu einnig í úrslitum í dag:

50 skrið: Styrmir Már 5.sæti 26.12 og Sindri 8.sæti 27.67.
50 bringa: Íris Emma 8.sæti 39.57
400 skrið: Olga 4.sæti 4:42.22, Rebekka 6.sæti 4:47.90, Jóna Björk 7.sæti 4:47.98 og Birkir Snær 8.sæti 4:29.95.
50 Baksund: Sindri 5.sæti 30.44
100 Flugsund: Ólöf Embla 7.sæti 1:11.38, Karen Jóh. 8.sæti 1:11.74 og 8 Styrmir 8.sæti 1:03.46.
200 fjórsund: Sveinbjörn Pálmi 4.sæti 2:24.29

Sundfélagið Ægir átti svo B-sveit í bæði í karla og kvenna flokki.

Kvennasveitin varð í 7.sæti, sveitina skipuðu (Jóna Björk, Einarsdóttir Olga, Maríanna og Agla Brá)

Karlasveitin varð í líka í 7.sæti sveitina skipuð (Styrmir Már, Sindri, Birkir Snær og Sveinbjörn Pálmi)